ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN HƯNG PHÚ THÀNH

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN HƯNG PHÚ THÀNH

       Gần đây, có thông tin về việc một người đã không may bị cửa cuốn ép và tử vong. Xoay quanh vấn đề đó, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: Cửa cuốn có còn an toàn như mọi người thường nghĩ? Hay là có chế độ thông minh nào làm giảm thiểu việc tai nạn hi hữu? Thương hiệu nào sẽ làm được điều này? Khi kết hợp công nghệ đó thì giá cả có còn phải chăng? Xin trả lời rằng: Cửa cuốn aludoor đã tích hợp được các công nghệ tiên tiến, và giúp cho ngôi nhà bạn an toàn nhất theo đúng nghĩa của nó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về tác dụng mang lại. 

         Theo các bài báo gần đây, ở Hà Nội có một người bảo vệ vì cửa cuốn không cuốn lên nên đã tự mình trèo lên để khởi cộng công tắc bằng tay, nào ngờ do cửa đó không tích hợp công nghệ tiên tiến để xảy ra sự cố đáng tiếc như trên.

   

  cua-cuon-khe-thoang_8

                Sự an toàn cho cửa cuốn là trên hết.

       Khi nói về công nghệ tích hợp trên cửa cuốn, thì phải kết đến cách công nghệ được dùng để bảo vệ sự an toàn cho con người. Tại công ty Hưng Phú Thành có tích hợp các công nghệ sau:

  1. Công nghệ tự đảo chiều hoặc tự động ngừng cuốn và nhả khi gặp chướng ngại vật.

  2. Báo động bằng còi hoặc qua điện thoại khi có ngoại lực tác động lên cửa.

  3. Tự động đóng cửa khi phát hiện có nguồn nhiệt (lửa cháy).

  4. Bộ điều khiển chống sao chép mã số

  5. Sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp.

  1. Công nghệ tự động đảo chiều

       Cửa cuốn aludoor với công nghệ của Đức được tích hợp tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, cụ thể khi cuốn hoặc nhả cửa gặp một chướng ngại nào đó thì cửa sẽ có cảm ứng vật nặng sẽ tự động đảo chiều hoặc ngừng tùy theo chế độ cài đặt của khách hàng, giúp cho việc an toàn luôn được bảo vệ tốt nhất. An toàn khi có trẻ nhỏ, cũng như người già.

   

   

  2. Bảo vệ bằng âm thanh khi có ngoại lực

       Với công nghệ mới chưa có doanh nghiệp nào làm được, chúng tôi đã tích hợp công nghệ bảo vệ bằng âm thanh khi có ngoại lực tác động mạnh lên cửa. Có thể là lực cạy cửa để cố gắng mở cửa cũng như có ý định trộm cắp khi cửa đang đóng, thì cửa sẽ có bộ kết nối giúp nhận biết và báo cho bạn qua âm thanh trong toàn ngôi nhà của bạn hoặc qua điện thoại bạn đăng ký. Giúp an tâm hơn khi bạn có ở nhà hoặc đang ở công ty.

   

  cua-cuon-khe-thoang_6

  Tự động phát ra âm thanh khi có ngoại lực tác động

  3. Tự động đóng cửa khi phát hiện nguồn nhiệt

       Ở chế độ này, khi phát hiện có nhiệt độ cạnh cửa, thì cửa sẽ tự động đóng lại nhằm bảo vệ sự lan tràn ngọn lửa ở mức thấp nhất, tránh việc hỏa hoạn có thể xảy ra một cách đáng tiếc cho ngôi nhà.

  4. Bộ điều khiển chống sao chép mã số 

       Khi nhắc đến công nghệ này, cách đây mấy năm trước khi cửa cuốn mới bắt đầu nở rộ trên thị trường, có loại đã bị phá mã vì dùng sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, đến với công nghệ cửa cuốn aludoor bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sự an toàn và chống phá mã trên cửa cuốn. 

  5. Sử dụng sơn tĩnh điện cao cấp

       Với sơn tĩnh điện được sơn lên cửa, sẽ bảo vệ cho việc rò rỉ điện lên cửa do bất cẩn hoặc trục trặc nào đó mà bị hở hiện dẫn tới rò qua cửa. Giúp an toàn khi bạn hoặc người khác chạm tay vào cửa. Với các lớp sơn với màu khác nhau bạn có thể chọn cho mình màu ưng ý nhất.

       Và để yên tâm hơn quý khách có thể liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn cũng như nắm bắt được giá cá ưu đãi hơn:

        Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ các thông tin sau:

  •             Văn phòng: 669D Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - TP. Thủ Đức

  •             Tel : 028 6262 1888 - 6262 3888  Fax: 028 6262 4942
  •             Hotline: 0908 26 22 79

  Close