ALUDOOR SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO !

ALUDOOR SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO !

   

      Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành cửa cuốn hiện nay, người tiêu dùng đứng trước một vấn đề hết sức khó khăn đó là làm thế nào để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất với mức tiền chi phí hợp lý nhất.     Vì quá nhiều lựa chọn như vậy nên người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp dẫn đến nhiều trường hợp “tiền mất, tật mang”.

       Vật liệu, trang thiết bị trang bị cho nhà cửa không dễ thay đổi nên nhiều khi người sử dụng phải chấp nhận sự bất hợp lý trong thời gian dài do lựa chọn không đúng vật liệu, trang thiết bị phục vụ cho ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn cửa cuốn khách hàng nên chọn loại cửa có hệ thống chốt an toàn để khi mất điện có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay hoặc cửa có hệ thống xích kéo để có thể kéo lên bằng xích được.

       Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và lắp ráp cửa.

       Tuy nhiên để đảm bảo, khách hàng nên chọn các thương hiệu lớn đã có uy tín:
       - Các thương hiệu lớn thường có chất lượng ổn định, không có hỏng hóc xảy ra.
       - Các thương hiệu lớn có doanh số bán hàng lớn nên thường tái đầu tư cho việc thiết kế chế tạo cải tiến sản phẩm, chính vì vậy mà sản phẩm của các công ty này luôn được hoàn thiện. Như hoàn thiện về tem nhãn, các linh phụ kiện kèm theo, kiểu dáng, mầu sơn, chất lượng sơn…
       - Khi xảy ra hỏng hóc cửa cuốn, thường các thương hiệu lớn có nhà phân phối hoặc đại lý tại hầu hết các tỉnh thành phố nên nhanh chóng bảo 
  hành bảo trì sản phẩm, chỉ cần gọi điện là được bảo hành bảo trì ngay lập tức.
       - Tất cả các công ty lớn khi chế tạo, sản xuất sản phẩm cửa cuốn mới đều đăng ký bản quyền kiểu dáng công nghiệp, có đăng ký nhãn hiệu sản phẩm vì vậy khi khách hàng mua cửa và lắp đặt cửa có thể an tâm không có chuyện gì xảy ra.

  Khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa cuốn cần lưu ý:

       - Thương hiệu: Bạn nên chọn những thương hiệu được đông người tiêu dùng tín nhiệm. Thương hiệu khẳng định sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã…
  Công nghệ sản xuất cửa cuốn ở Đức được đánh giá vào hàng bậc nhất thế giới bởi độ tỉ mẩn, chính xác, cùng nền tảng công nghệ đã được tiêu chuẩn khoá khắt khe của Đức.

        -  An toàn: Khi sử dụng một bộ cửa với bộ điểu khiển dễ sử dụng thay vì một bảng điều khiển phức tap, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và dễ chịu hơn khi để dàng điều khiển cửa mà không phải mò mẫm quá lâu với bảng điều khiển và tập hướng dẫn sử dụng, chế độ tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại, chế độ điều khiển từ xa với remote.
  Aludoor còn tích hợp thêm thiết bị mắt thần, khi có những hoạt động gần cửa cuốn với khả nghi thì lập tức sẽ phát tiếng báo động, giúp cho bạn có thể phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp ngoài ý muốn.

   

       

       - Hiện đại: Với thiết kế gọn, đẹp mắt của cửa cuốn Nhôm khiến bạn dễ dàng nhận thấy rằng không những giúp cho ngôi nhà của bạn trông thêm hiện đại mà còn tiết kiệm được khoảng không gian trống lên rất nhiều so với những cánh cửa kéo hay cửa cánh. Việc sử dụng một bộ cửa cuốn Nhôm sẽ giúp bạn điều khiển thuận tiện hơn và nhanh hơn so với các loại cửa khác. Và mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

       - Dễ dàng vận hành: Một bộ cửa cuốn Nhôm được thiết kế thành từng lá cửa và được đi kèm với thiết bị Motor và bình tích điện, giúp cho bạn không cần tốn sức và chỉ cần dùng romote để điều khiển là nó đã làm việc thay bạn.

       - Ít phải bảo trì: Bạn nhớ chú ý tới chế độ bảo hành để chọn được hãng cửa cuốn Nhôm cung cấp sản phẩm chất lượng cao giúp bạn ít phải bảo trì.
  Aludoor muốn giảm thiểu rủi ro hỏng hóc do phải tháo lắp phụ kiện, chắp nối linh kiệm. Và đảm bảo độ bền từ sản phẩm cho khách hàng.
   
       - Nhiều tính năng: Các loại cửa cuốn trôi nổi trên thị trường sẽ có những tính năng nhất định, đến với Aludoor bạn sẽ thấy những tính năng vượt đội sẽ mang lại cho bạn cảm nhận ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.  (Những thiết kế vân lá đẹp, sơn tĩnh điện, chân lá cửa chắc chắn).

  Để có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi giúp khách  hàng yên tâm sử dụng cửa cuốn Aludoor đã ra đời dịch vụ cứu hộ cửa cuốn 24/7 (khi nào bạn cần sẽ có Aludoor) với hotline 0988 000 555.

   

   

  Close