Công bố | Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nhôm Hưng Phú Thành đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Công bố | Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nhôm Hưng Phú Thành đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

  Chúc mừng Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nhôm Hưng Phú Thành đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

  Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website cuacuon.com của Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Nhôm Hưng Phú Thành đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

  Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

  Hưng Phú Thành hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa cuốn. Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cho xã hội, Hưng Phú Thành luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và an toàn cho khách hàng; trở thành đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện điều này, Hưng Phú Thành đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

  Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

  Close