HƯNG PHÚ THÀNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI MAXIMARK Q2

HƯNG PHÚ THÀNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI MAXIMARK Q2

       Thời gian qua, cửa cuốn aludoor đã phối hợp với ban quản lý Maximark quận 2 để cùng lắp đặt cửa cuốn. Và với các đội ngũ kỹ sư Hưng Phú Thành, thì cuối cùng, công trình cũng đã bước đầu hoàn thành với thành quả tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh các bạn nhé.

          Vào thời điểm cuối năm, các công trình dân dụng cũng như các khu trung tâm đều được khẩn trương để đón năm mới, một năm 2016 đầy hứa hẹn với nhiều biến chuyển mạnh mẻ, thời gian vừa qua công ty Hưng Phú Thành cũng đã ký hợp đồng với rất nhiều công trình, trong đó gần đây có công trình maximark Quận 2 là công trình lớn cuối năm. Và cũng đã đi vào những bước hoàn thành tốt nhất.

   

   

       Từ đó cho thấy, cửa cuốn aludoor đang dần chiếm lĩnh thị trường với nhiều công trình từ nhỏ tới lớn, chiếm lòng tin của khách hàng, và quan trọng nhất là với những thiết bị phụ trợ, an toàn đã làm cho khách hàng an tâm hơn với sản phẩm.

   

   

       Từ những bước biến mạnh mẽ đó, chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ sư và các đội ngũ kỹ thuật lắp ráp cửa cuốn, để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, cũng như mẫu mã sản phẩm luôn đi đầu thị trường.

   

   

       Với công trình lớn này, cửa cuốn aludoor đang gắn với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho một khu tập thể đông đúc, với những sản phẩm có giá trị bên trong, không những thế cũng mang lại cho siêu thị một cách nhìn mới mẻ, hiện đại hơn, thông thoáng và sạch sẽ hơn khi được mang trong mình như một vệ sĩ chắc chắn.

       Mọi chi tiết xin liên hệ :

  •             Văn phòng: 669D Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - TP. Thủ Đức

  •             Tel : 028 6262 1888 - 6262 3888  Fax: 028 6262 4942
  •             Hotline: 0988 000 555

  Close