Nên chọn cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng cho công trình nhà bạn?

Nên chọn cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng cho công trình nhà bạn?

        Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền là hai dòng sả phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng bởi  sự an toàn, bền đẹp, dễ sử dụng. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và phù hợp với từng công trình khác nhau. Để không khỏi băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm chúng tôi xin đưa ra sự so sánh 2 dòng sản phẩm nay dưới bài viết sau đây. 

  1. Giống nhau

  - Thiết kế đẹp và hiện đại

  - Mẫu mã đa dạng

  - Độ bền cao

  - sử dụng dễ dàng và êm ái

  - Độ an toàn cao

  - Có thể tích hợp các công ngệ hiện đại để đảm bảo an toàn và tiện dụng hơn

  2. Khác nhau:

  a. Cửa cuốn khe thoáng

       Cửa cuốn khe thoáng có kết cấu là các nan cửa làm bằng nhôm, thân cửa 2 lớp được liên kết với nhau. Giữa ccas nan có thiết kế các lỗ thoáng giúp lưu thông không khí trong và ngoài nhà tạo nên sự thoáng mát cho không gian bên trong.

   

   

       Nhờ các nan cửa làm bằng hợp kim nhôm và gioăng lông chống ồn thiết kế ăn nhập với nhau làm cho khả năng giảm âm giảm chấn được vận dụng tối đa.

       Cửa cuốn khe thoáng đễ dàng kết nối với các công nghệ hiện đại như: điều khiển qua điện thoại, báo động tự dừng khi gặp vật cản....

       Ngoài ra thân cửa được kết nối với hệ thống trục thép dày và phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét giúp cửa vận hành trơn tru và chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

       Nhược điểm của cửa khe thoáng là giá thành cao hơn so với cửa tấm liền.

  b. Cửa cuốn tấm liền

   

       

       Cửa tấm liền được tạo ra bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện ép sóng thành tấm lớn tùy kích thước. Vận hành sửa dễ dàng, êm ái.

       Tuy nhiên cửa tấm liền không có các  ô gió như cửa khe thoáng. Độ dày nhỏ nên sẽ dễ bị biến dạng khi có tác động. Tính thẩm mỹ thấp hơn cửa cuốn khe thoáng.

       Thích hợp các công trình như: xưởng sản xuất, nhà máy..... giá thành rẻ hơn cửa khe thoáng.

       Trên đây là một số điểm giống và khác nhau của cửa cuốn tấm liền và khe thoáng. hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhà mình.

   

  Close