VÌ SAO NÊN SỬA DỤNG CỬA CUỐN THAY VÌ SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỬA KHÁC

VÌ SAO NÊN SỬA DỤNG CỬA CUỐN THAY VÌ SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỬA KHÁC

           Hiện tại vẫn rất nhiều người thắc mắc câu hỏi này, nay tôi xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi trên, để mọi người thấy được rằng cửa cuốn ngày nay rất hữu ích, tiện lợi hơn các loại cửa khác trên thị trường, cũng như tiện ích khi sử dụng nó. 

        Cách đây 10 năm, khi ngành cửa đang hình thành và phát triển trên thị trường, thì việc có một ngôi nhà và cánh cửa gỗ để đóng cửa đã là quý hoá lắm rồi, ít ai nghĩ tới rằng ngoài tác dụng là để ngăn cách bên ngoài và bên trong thì cửa cũng là một trong những vật bảo vệ an toàn cho gia chủ, cũng như là sự trang trí bên ngoài của ngôi nhà.

   

  Cửa cuốn bền bỉ với thời gian

  Cửa cuốn là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

        Với những năm tháng đó, phát triển cửa cũng là loại cửa kéo sắt loại dùng bằng tay, rất tốn công sức cũng như nhìn lại thời đó ta sẽ thấy rằng, nó có phần kém thẩm mỹ, và hiện đại như ngày này nếu không muốn nói là quá xấu.

       Tuy nhiên, một điều không phủ nhận là nhờ nó mà ngành cửa cuốn lại phát triển vượt bậc như hiện nay, cũng như nhờ nó mà bảo vệ cũng như cho gia chủ cảm thấy sự an toàn mà nó mang lại.

  Kế thừa và phát triển vượt bậc

        Ngày nay, cửa cuốn là sự phát triển kế thừa mà một thời cửa kéo chiếm lĩnh thị trường tốt nhất, ngoài kế thừa thì cửa cuốn cũng đang phát triển và kèm theo các công nghệ hiện đại được tích hợp, mà có lẽ chúng ta không thể phủ nhận rằng chúng vừa đẹp, thẫm mỹ, lại an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều tính năng đa dạng, phong phú. 

  Vậy tại sao chúng ta lại lắp đặt và sử dụng cửa cuốn?

  Vâng, chúng ta lắp đặt và sử dụng cửa cuốn là một điều thông minh và tốt nhất hiện nay tôi có thể giúp bạn. Vì sao ư? Hãy theo dõi các điểm nhấn này nhé:

  1. Cửa cuốn đa lớp

  Là loại cửa 2-4 lớp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giúp cho cửa vốn đã an toàn nay lại an toàn hơn, khi có thể chống được một ngoại lực không hề nhỏ tác động vào.

  cua-cuon-khe-thoang_2

   

  4 chân giúp vững chãi và liên kết bền vững

  1. Cách điện

  Khi nhắc tới cửa được làm bằng nhôm, không ít người bảo chắc lại sẽ bị rò điện khi dùng bình acquy, hoặc là dùng nguồn điện trực tiếp từ gia đình. Xin trả lời, rất an toàn. Vì với cửa cuốn được tích hợp công nghệ từ Đức và phủ lớp sơn cách điện thì cửa tuyệt đối an toàn.     

  1. Thoáng về mùa hè, ấm về mùa đông

  Tại sao tôi lại nhắc tới điều này ư? Vì cửa được thiết kế các nan hoa, nếu bạn muốn thoáng đãng thì khi hạ cửa bạn vẫn có thể tuỳ chỉnh để các nan hoa này hở ra và không khí lọt vào dễ dàng. Còn khi bạn muốn cửa kín hoàn toàn thì bạn vẫn có thể chỉnh để các nan hoa này khít lại với nhau.

  mau-cua-cuon

   

  Nan hoa giúp nhà cửa luôn thoáng mát

  1. Remote chống phá mã

  Là loại remote chúng tôi đã tích hợp để chống các trường hợp có thể phá mã tốt nhất, giúp bạn yên tâm khi có nhiều trường hợp đã ghi nhận dùng Remote của Trung Quốc và bị phá mã dễ dàng. 

  1. Bảo hành, bảo trì 24/24

  Với phương châm, luôn tạo cho khách hàng sự an toàn và thoải mái, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khi được nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với dịch vụ bảo hành cửa cuốn lên tới 5-20 năm chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng tốt nhất.

  sua-chua-cua-cuon

   

  Tận tình sửa chữa khi gặp trục trặc

  Bây giờ, bạn đang thắc mắc, nhiều chủng loại cửa cuốn trên thị trường bạn chọn thương hiệu nào?

  Xin trả lời: Cửa cuốn aludoor Hưng Phú Thành là loại cửa cuốn bạn nên mua nhất, vì sao ư? Vì chúng tôi có 5 ưu điểm vừa liệt kê như trên cũng đủ làm bạn thuyết phục.

  Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. 

  Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ các thông tin sau:

  Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ các thông tin sau:

  •             Văn phòng: 669D Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - TP. Thủ Đức

  •             Tel : 028 6262 1888 - 6262 3888  Fax: 028 6262 4942
  •             Hotline: 0908 26 22 79

  Close